Tìm kiếm

LOẠT HÌNH ẢNH ĐẶC SẮC TRONG ROCKSTAR PARTY ÂM THANH ÁNH SÁNG 3D

3 Tháng Một, 2023

Rockstar Party âm thanh ánh sáng 3D được dàn dựng công phu và được set up đỉnh cao tại Tòa nhà Bộ Công thương đã thu hút hàng nghìn khán giả tham dự. Thanhdat Media đồng hành và ghi hình lại những khoảnh khắc thực sự ý nghĩa này.

Sự kiện âm nhạc diễn ra đúng dịp Lễ Giáng sinh đã nhanh chóng trở thành tâm điểm và trở thành điểm nhấn rực sáng của Thủ đô trước khi khép lại năm 2022 đầy rực rỡ.

Ekip của Thanhdat Media đã có mặt từ rất sớm để ghi hình những khoảnh khắc ý nghĩa này

(Hình ảnh chuẩn bị)

Key visual đặc sắc, màn dội ánh sáng lung linh trước giờ G

(Hình ảnh sân khấu sự kiện)

Sân khấu mãn nhãn sẵn sàng đón chào hàng nghìn khán giả tham dự, bỏ qua những yếu tố khắc nghiệt về thời tiết

Là một đơn vị media, ngoài khả năng chuyên môn, ekip của Thanhdat đều phải nắm chắc nội dung chương trình để ghi hình trọn vẹn từng khoảnh khắc của sự kiện

18h30, chính thức khai tiệc Giáng sinh với set nhạc EDM, hâm nóng bầu không khí sôi động. Tiếp đó là những màn trình diễn hiệu ứng âm thanh, ánh sáng 3D, vũ công nhảy trên không mạo hiểm… tất cả đem đến nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt cho người xem.

(Hình ảnh chính thức Khai mạc sự kiện)

Sự xuất hiện của hai nghệ sĩ Tóc Tiên và JustaTee làm bừng sáng sân khấu và nhận được những tràng pháo tay lớn từ khán giả.

Khán giả đã hết lòng khen ngợi và đánh giá sự xuất hiện của Tóc Tiên và JustaTee đã biến Rockstar Party Âm Thanh Ánh Sáng 3D thành một đêm Noel “siêu hit”. Những màn biểu diễn và cảm xúc của hai nghệ sĩ không lọt qua ống kính của chúng tôi.

Song song với màn trình diễn đầy nghệ thuật, Ban tổ chức bố trí nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho khán giả: Lucky draw, quay phim 360 độ cùng lon Rockstar khổng lồ.

Có lẽ, ấn tượng nhất trong chuỗi hình ảnh ghi hình đó là khoảnh khắc ekip Thanhdat Media được chiêm ngưỡng những màn trình diễn 3D visual mapping trên tòa nhà, biểu diễn nhảy trên không, cây thông ngôi sao khổng lồ…Màn biểu diễn visual mang tầm Quốc tế đã chính thức khép lại sự kiện.

Nếu quý khán giả chưa dành thời gian để trải nghiệm thực tế, có thể cảm nhận và theo dõi thêm hình ảnh đặc sắc này thông qua ống kính của Thanhdat Media.

Thanhdat Media xin gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị thực hiện ghi lại những cảnh quay đầy ý nghĩa này.

TIN LIÊN QUAN

THANHDAT MEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN “KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP GRANT THORNTON HÀ NỘI”
19 Tháng Năm, 2023
THANHDAT MEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN “KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP GRANT THORNTON HÀ NỘI”
KHAI TRƯƠNG QUẢNG TRƯỜNG KINH ĐÔ ÁNH SÁNG – THANHDAT MEDIA TRỰC TIẾP GHI HÌNH
7 Tháng Năm, 2023
KHAI TRƯƠNG QUẢNG TRƯỜNG KINH ĐÔ ÁNH SÁNG – THANHDAT MEDIA TRỰC TIẾP GHI HÌNH