Tìm kiếm

SỰ KIỆN: ĐẠI NHẠC HỘI KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG VINFAST TOÀN CẦU TẠI TP HỒ CHÍ MINH

13 Tháng Mười Một, 2022

Thanhdat Media nhận được sự tin tưởng của các khách hàng, đơn vị Tập đoàn lớn thông qua sự hợp tác và thực hiện theo chuỗi sự kiện lớn. Nếu như chỉ ngày 07/10/2022 ekip của chúng tôi thực hiện ghi hình và bắt trọn những cảnh quay hấp dẫn tại sự kiện “Đại nhạc hội kết nối cộng đồng Vinfast toàn cầu tại Hà Nội” thì chỉ 01 tuần sau đó, chúng tôi tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ nhân sự của Thanhdat Media đã nhanh chóng di chuyển và điều phối nhân sự thực hiện các hạng mục công việc.

Hệ thống trang thiết bị được Thanhdat Media sẵn sàng cho sự kiện tại cầu truyền hình phía nam và vẫn giữ nguyên tinh thần “Bắt trọn mọi cảm xúc” của khách hàng.

Với mục tiêu, lan tỏa thương hiệu và lan tỏa những hình ảnh đầy hấp dẫn, tạo nên một điểm nhấn của “Cộng đồng Vinfast” theo đúng mục tiêu truyền thông, tăng nhận diện thương hiệu của Tập đoàn Vingroup đối với người yêu xe, những khách hàng mục tiêu, khách hàng quan tâm tới những sản phẩm và dịch vụ của Vinfast. Ekip của Thanhdat Media đã có quy trình kết nối và phân công nhiệm vụ cụ thể.

Gần 20 thành viên cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, kịch bản nội dung chi tiết và bám sát với sự kiện, đội ngũ nhân sự Thanhdat Media đã không để “lọt qua ống kính” những cảnh quay hay bất cứ hình ảnh nổi bật nào của sự kiện.

Đại nhạc hội “Cộng đồng Vinfast toàn cầu” diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng trở thành điểm hẹn âm nhạc và Thanhdat Media tạo nên những cảnh quay, video hightlight thật đặc sắc…. giúp các khán giả trên khắp cả nước có dịp chiêm ngưỡng hình ảnh, cảm xúc âm nhạc như chính khán giả có mặt tại đó.

Khép lại chuỗi sự kiện tại hai thành phố lớn của Việt Nam, chúc cho “Cộng đồng Vinfast toàn cầu” ngày một lớn mạnh, mang những trải nghiệm hữu ích nhất tới người tiêu dùng.

Thanhdat Media xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Tập đoàn Vingroup đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị thực hiện hình ảnh sự kiện vừa qua.

TIN LIÊN QUAN

PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES OCEAN PARK KHAI TRƯƠNG QUA ỐNG KÍNH THANHDAT MEDIA
30 Tháng Một, 2024
PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES OCEAN PARK KHAI TRƯƠNG QUA ỐNG KÍNH THANHDAT MEDIA
Dự án Zenpark qua ống kính của ekip Thanhdat Media
28 Tháng Mười Hai, 2023
Dự án Zenpark qua ống kính của ekip Thanhdat Media