Tìm kiếm

THANHDAT MEDIA – ĐƠN VỊ GHI HÌNH MỞ BÁN DỰ ÁN MASTERI WATERFRONT

7 Tháng Mười Một, 2022

Những hình ảnh đặc sắc và độc đáo trong sự kiện mở bán dự án Masteri Waterfront tại Vinhomes Smart City đã nhanh chóng được ekip của Thanhdat Media ghi lại. Với vai trò là một đơn vị thực hiện media, mục tiêu của Thanhdat theo đúng thông điệp của sự kiện “Cảm hứng sống của kiệt tác”.

Là một sự kiện với sự tham dự của hơn 2000 khách mời; Thanhdat Media đã xác định quy mô và tính chất của sự kiện để từ đó có những hoạch định, xây dựng kịch bản, phân cảnh quay – chụp và đặc biệ chuẩn bị hệ thống trang thiết bị, sắp xếp nhân sự thực hiện chương trình.

(Đại tiệc mở bán Masteri Waterfront qua ống kính của Thanhdat Media)

Nếu như có cơ hội tham dự sự kiện mở bán dự án Masteri Waterfront, quý khách hàng có thể thấy được những khoảnh khắc thăng hoa của sự kiện, nơi những không gian nghệ thuật kiệt tác được thể hiện. Thông qua những ống kính và cảnh quay ấn tượng của Thanhdat Media, quý khách hàng càng thấy được rõ hơn.

(Hình ảnh sự kiện mở bán dưới góc quay flycam của Thanhdat Media)

Chưa dừng lại ở đó, sự kết hợp giữa Thanhdat Media và bộ phận âm thanh- ánh sáng tạo nên những bức ảnh mãn nhãn người xem

(Hình ảnh flycam sân khấu chính sự kiện)

Thông qua ống kính của Thanhdat Media, quý khách hàng còn được cảm nhận và tái hiện lại không khí sự kiện thông qua các hoạt động đón khách, check -in sự kiện, hoạt động tea break, quay số trúng thưởng.

(Hình ảnh các hoạt động)

Một số hoạt động check -in nhận quà được lưu giữ lại

(Các hoạt động tại sự kiện được Thanhdat Media ghi lại tại nhiều bối cảnh khác nhau)

Đội ngũ ghi hình không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ thực hiện đúng chức năng, chúng tôi còn mở rộng và khai thác hình ảnh để đẩy mạnh các hoạt động truyền thông của doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự tại Thanhdat Media triển khai công việc và nhận phản hồi 24/7 nhằm điều chỉnh và nhanh chóng cập nhật để gửi tới khách hàng những bức ảnh, những cảnh quay ấn tượng và mang tính thời sự nhất.

Xin cảm ơn Ban tổ chức và quý khách hàng – đối tác sự kiện mở bán dự án Masteri Waterfront đã tin tưởng và lựa chọn chúng thôi thực hiện sự kiện ý nghĩa này.

TIN LIÊN QUAN

PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES OCEAN PARK KHAI TRƯƠNG QUA ỐNG KÍNH THANHDAT MEDIA
30 Tháng Một, 2024
PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES OCEAN PARK KHAI TRƯƠNG QUA ỐNG KÍNH THANHDAT MEDIA
Dự án Zenpark qua ống kính của ekip Thanhdat Media
28 Tháng Mười Hai, 2023
Dự án Zenpark qua ống kính của ekip Thanhdat Media