Tìm kiếm

THANHDAT MEDIA – ĐƠN VỊ TIẾP TỤC ĐƯỢC LỰA CHỌN RA MẮT DỰ ÁN MASTERI WATERFRONT TẠI VINHOME OCEAN PARK

28 Tháng Mười Một, 2022

Chất lượng và uy tín về sản phẩm media của Thanhdat đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường, đặc biệt là đối tác lớn như Tập đoàn Vingroup. Liên tiếp chuỗi sự kiện ra mắt “Cảm hứng sống kiệt tác” của dự án Bất động sản Masteri Waterfront được Thanhdat Media thực hiện.

Ekip và những trang thiết bị của Thanhdat Media đã tiếp tục nhiệm vụ ghi hình và “bắt trọn cảm xúc” trong chuỗi hoạt động của dự án Masteri Waterfront từ địa điểm Vinhomes Smart City tới Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

(Hình ảnh toàn cảnh sự kiện dựa trên góc quay flycam)

Không chỉ là chuỗi hoạt động sự kiện được diễn ra với mục tiêu giới thiệu căn hộ mà sự kiện kick off các hoạt động truyền thông thương hiệu, quảng bá hình ảnh và uy tín của Chủ đầu tư, đối tác, đơn vị tham dự triển khai thuộc nhiều ngành khác nhau.

Sức hút của hơn 2000 khách hàng tham dự sự kiện đã tạo nên bức tranh sinh động và ekip của Thanhdat Media tích cực triển khai theo đúng kịch bản đã xây dựng.

(Không gian và sức hút của hàng nghìn khách hàng tại sự kiện)

Những thước phim ấn tượng cùng với những bản nhạc đặc sắc đã được Thanhdat Media lưu giữ lại nhanh nhất.

Dấu ấn không gian của Masteri Waterfront được Thanhdat Media ghi hình ở góc quay từ trung – cận đến toàn cảnh, mang lại cảm xúc thăng hoa, mãn nhãn người xem.

Những giai điệu ngọt ngào và cảm xúc đặc biệt trong bữa tiệc âm nhạc, không khí tri ân khách hàng và trải nghiệm không gian sống kiệt tác

(Hơi thở và cảm xúc từ bữa tiệc âm nhạc thông qua ống kính của Thanhdat)

Một trong những thước phim được ekip của chúng tôi ghi lại, trọn vẹn và tạo nên một hành trình trải nghiệm tuyệt vời. Quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng những cảnh quay đặc sắc này qua kênh youtube:

Video highlight được thực hiện bởi ekip Thanhdat Media

Hành trình gắn liền với sứ mệnh quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới khách hàng của Thanhdat Media sẽ không dừng lại. Chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng – đối tác và hân hạnh được đồng hành cùng quý anh/chị trong các sự kiện tiếp theo.

TIN LIÊN QUAN

PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES OCEAN PARK KHAI TRƯƠNG QUA ỐNG KÍNH THANHDAT MEDIA
30 Tháng Một, 2024
PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES OCEAN PARK KHAI TRƯƠNG QUA ỐNG KÍNH THANHDAT MEDIA
Dự án Zenpark qua ống kính của ekip Thanhdat Media
28 Tháng Mười Hai, 2023
Dự án Zenpark qua ống kính của ekip Thanhdat Media