Tìm kiếm

THANHDAT MEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN “KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP GRANT THORNTON HÀ NỘI”

19 Tháng Năm, 2023

Grant Thornton đã chính thức kỷ niệm 30 năm – đánh dấu hành trình có mặt tại Việt Nam. Grant Thornton là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế và tư vấn doanh nghiệp cho khách hàng. 30 năm đặt chân và thành lập trụ sở tại Việt Nam, Grant Thornton đã đóng góp rất nhiều trong quá trình phát triển của ngành. Thanhdat Media vinh dự trở thành đơn vị media ghi hình trực tiếp sự kiện ý nghĩa này.

(Hình ảnh check – in trước giờ diễn ra sự kiện – Photo: Thanhdat Media)

Sự kiện tầm cỡ và quy mô đã thu hút đông đảo các vị khách mời check – in trước khu vực diễn ra sự kiện.

(Hình ảnh – Photo: Thanhdat Media)

Sự kiện với chủ đề “Hải trình 30 năm” diễn ra hoành tráng và đầy cảm xúc với sự có mặt của toàn thể Ban Lãnh đạo công ty và hơn 200 vị khách từ các cơ quan quản lý Nhà Nước, Đại sứ quán Vương Quốc Anh, các khách hàng và đối tác, các Hội nghề nghiệp, các trường đại học.

(Hình ảnh sự kiện – Photo: Thanhdat Media)

Sự kiện có sự hiện diện của Ngài Iain Frew, Đại sứ Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland tại Việt Nam và Ông Vũ Đức Chính, Cục trưởng Cục quản lý giám sát Kế toán Kiểm toán – Bộ Tài Chính tham dự và phát biểu.

(Hình ảnh nhân vật – Photo: Thanhdat Media)

Sự kiện cũng là dịp để Grant Thornton Việt Nam nhìn lại một hải trình 30 năm tiên phong của đoàn thuyền Grant Thornton. Công ty khởi đầu với một Partner và năm nhân viên tại Hà Nội. Sau 30 năm, Grant Thornton hiện tại là một trong sáu công ty kiểm toán lớn nhất tại Việt Nam với đội ngũ 12 Partners và 350 nhân viên tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, cung cấp các dịch vụ đa dạng về kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn giải pháp công nghệ cho các Khách hàng.

(Hình ảnh khai mạc sự kiện – Photo: Thanhdat Media)

Grant Thornton Việt Nam là một trong những công ty đặt nền móng cho ngành kiểm toán độc lập vào năm 1993, và bây giờ sẵn sàng chào đón một kỷ nguyên mới thành công, phát triển và vươn ra biển lớn – “Go Beyond”.

(Hình ảnh sự kiện – Photo: Thanhdat Media)

Những hình ảnh nổi bật của sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Grant Thornton Việt Nam đã được Thanhdat Media thực hiện xuyên suốt và lưu giữ lại thông qua những góc máy ấn tượng

(Hình ảnh sự kiện – Photo: Thanhdat Media)

Các khách mời cùng nâng ly chúc mừng tại sự kiện

(Hình ảnh sự kiện – Photo: Thanhdat Media)

Thanhdat Media xin cảm ơn sự tin tưởng của Grant Thornton Việt Nam, những hình ảnh sự kiện kỷ niệm 30 năm được ekip của chúng tôi lưu giữ lại ấn tượng hơn qua kênh youtube, trân trọng mời quý anh vị đón xem

TIN LIÊN QUAN

PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES OCEAN PARK KHAI TRƯƠNG QUA ỐNG KÍNH THANHDAT MEDIA
30 Tháng Một, 2024
PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES OCEAN PARK KHAI TRƯƠNG QUA ỐNG KÍNH THANHDAT MEDIA
Dự án Zenpark qua ống kính của ekip Thanhdat Media
28 Tháng Mười Hai, 2023
Dự án Zenpark qua ống kính của ekip Thanhdat Media