Tìm kiếm

THANHDAT MEDIA GHI LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP NHẤT TRONG SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG HUBLOT TẠI HÀ NỘI

8 Tháng Sáu, 2023

Hublot là một thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ nổi tiếng, sau sự kiện khai trương bùng nổ tại TP Hồ Chí Minh, Hublot đã chính thức khai trương cửa hàng Hublot tại Hà Nội. Thanhdat Media đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa, lan toả thương hiệu của Hublot tại thị trường Việt Nam.

Hình ảnh tổng quan – Thanhdat Media

Hublot đã lựa chọn địa điểm khai trương ấn tượng, Hublot Hà Nội toạ lạc tại một trung tâm thương mại sang trọng và bậc nhất, phong cách thiết kế ấn tượng đã nhanh chóng thu hút khách hàng.

Hình ảnh sự kiện- Thanhdat Media

Tại sự kiện họp báo có rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên, MC, KOls tới tham dự

Hình ảnh sự kiện – Thanhdat Media

Hublot Hà Nội được thiết kế theo phong cách nghệ thuật tối giản, những đường nét tinh tế, sự sắp đặt khéo léo đã làm nổi bật triết lý về sản phẩm của thương hiệu này. Nghệ thuật của sự kết hợp đem đến một không gian nhiều màu sắc.

Hình ảnh sự kiện- Thanhdat Media

Sự kiện khai trương đã nêu bật lên những sản phẩm đặc biệt, ngoài những sản phẩm classic, những mẫu đồng hồ mới nhất, các phiên bản sưu tập giới hạn đã được trưng bày trên kệ.

Hublot Việt Nam đã có một buổi tiệc trang trọng chào đón ông Ricardo Guadalupe – CEO của Hublot. Trong sự kiện ra mắt cửa hàng, ông Ricardo Guadalupe đã có những thông điệp chia sẻ và chúc mừng đại Hublot tại Việt Nam.

Hình ảnh sự kiện- Thanhdat Media

Với những hình ảnh ấn tượng mà Thanhdat Media đảm nhiệm, chúng tôi hi vọng rằng Hublot sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

TIN LIÊN QUAN

PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES OCEAN PARK KHAI TRƯƠNG QUA ỐNG KÍNH THANHDAT MEDIA
30 Tháng Một, 2024
PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES OCEAN PARK KHAI TRƯƠNG QUA ỐNG KÍNH THANHDAT MEDIA
Dự án Zenpark qua ống kính của ekip Thanhdat Media
28 Tháng Mười Hai, 2023
Dự án Zenpark qua ống kính của ekip Thanhdat Media