Tìm kiếm

Thanhdat Media – Nhà thầu độc quyền thực hiện hình ảnh “Lễ xuất khẩu xe ô tô điện VinFast”

28 Tháng Mười Một, 2022

Ngày 25.11 vừa qua tại thành phố cảng Hải Phòng, Lễ xuất khẩu lô xe ô tô điện đầu tiên của VinFast ra thị trường quốc tế đã chính thức diễn ra. Thanhdat Media vinh dự là Nhà thầu độc quyền thực hiện hình ảnh và ghi lại những cảnh quay đặc biệt trong sự kiện mang tầm Quốc tế này.

Một ngày đặc biệt của Việt Nam, một ngày đặc biệt của ngành công nghệ xe hơi Việt Nam và chính là một ngày đặc biệt của Thanhdat Media. Thanhdat Media vinh dự và tự hào khi được lựa chọn thực hiện sứ mệnh ghi hình, lưu giữ lại những khoảnh khắc và cảm xúc ý nghĩa.

(Hình ảnh toàn cảnh sự kiện tại cảng MPC Hải Phòng)

Sự kiện “Lễ xuất khẩu xe ô tô điện VinFast” có sự tham dự đặc biệt của Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các Ủy viên trong Bộ Chính trị, lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành và một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các Đại sứ, lãnh đạo các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

Lần đầu tiên trong lịch sử ngành công nghiệp xe điện Việt Nam, một lô xe VinFastVF 8 có số lượng 999 chiếc dành cho thị trường Mỹ và được chuyên chở bằng tàu thuê riêng Silver Queen của Panama.

(Hình ảnh toàn cảnh khu vực trưng bày xe ô tô điện tại cảng MPC Hải Phòng)

Đây cũng là sự kiện mà Thanhdat Media thực hiện những cảnh quay ở các phân cảnh đặc biệt, trọn vẹn và đầy cảm xúc ở phân cảnh “Nghi thức xuất khẩu xe ô tô điện” trên sân khấu.

(Hình ảnh phân cảnh thực tế)

Niềm vinh dự, tự hào, hình ảnh đặc sắc về màu cờ sắc áo của Việt Nam trong buổi lễ ra mắt được thực hiện thông qua ống kính, cảnh quay của Thanhdat Media

(Hình ảnh thực tế)

Phỏng vấn trực tiếp đại diện Lãnh đạo, đối tác-khách hàng cùng VinFast đã được ekip của chúng tôi thực hiện ghi hình một cách chuyên nghiệp, trọn vẹn cảm xúc từng thước phim

Những cảnh quay đầy cảm xúc được tái hiện thông qua thước phim hậu kỳ đặc biệt. Nổi bật nhất trong sự kiện mang tầm Quốc tế đó là sự khảo sát kỹ càng, quá trình trainning đặc biệt, phối hợp Ban tổ chức, tổng duyệt sự kiện trước giờ ghi hình.

Thanhdat Media hi vọng rằng sự kiện ghi dấu trong tiến trình phát triển ngành công nghiệp sản xuất xe hơi tại Việt Nam chưa dừng lại ở đây và chúng tôi hân hạnh đồng hành trong các sự kiện tiếp theo.

TIN LIÊN QUAN

PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES OCEAN PARK KHAI TRƯƠNG QUA ỐNG KÍNH THANHDAT MEDIA
30 Tháng Một, 2024
PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES OCEAN PARK KHAI TRƯƠNG QUA ỐNG KÍNH THANHDAT MEDIA
Dự án Zenpark qua ống kính của ekip Thanhdat Media
28 Tháng Mười Hai, 2023
Dự án Zenpark qua ống kính của ekip Thanhdat Media