Tìm kiếm

THANHDAT MEDIA TRỞ LẠI 2023 ĐẦY RỰC RỠ THÔNG QUA KIMONO -ÁO DÀI FASHION SHOW

19 Tháng Ba, 2023

Việt Nam và Nhật Bản đã chính thức xác lập mối quan hệ hữu nghị, hợp tác song phương, đa phương; tích cực đẩy mạnh các hoạt động hợp tác về kinh tế – chính trị – văn hoá kể từ năm 1973. Trong rất nhiều hoạt động giao lưu và hợp tác, chuỗi sự kiện về văn hoá và nghệ thuật đã tạo nên điểm nhấn. 2023 mở màn với sự kiện vô cùng nổi bật và đặc sắc “Kimono – Áo dài Fashion show” được tổ chức vào đầu tháng 03. Thanhdat Media hân hạnh là đơn vị thực hiện ghi lại những hình ảnh và màn trình diễn ấn tượng của các người mẫu khoác trên mình tà áo dài truyền thống đặc biệt này.

Những chiếc áo dài Việt Nam được nhà thiết kế người Nhật thổi hồn

Có lẽ, mở màn cho một năm 2023 đầy tươi mới và đa dạng về lĩnh vực hơn nữa, Thanhdat Media đã mở rộng lĩnh vực khai thác của mình tới những sự kiện về văn hoá truyền thống, “Kimono – Áo dài fashion show” là một nét đặc biệt như thế.

Kỹ thuật bắt góc và căn chỉnh ánh sáng góc nghiêng từ ekip Thanhdat Media

Lần đầu tiên, công chúng Việt Nam được thưởng thức sự kết hợp và hoà quyện của thời trang, âm nhạc và kịch nghệ Nhật

Người mẫu Nhật khoác trên mình bộ áo dài Việt Nam – Photo: Thanhdat Media

Áo dài – Trang phục truyền thống của người Việt thông qua cảm nhận và thiết kế của các nhà thiết kế đến từ đất nước Mặt trời mọc như thế nào? Có sự hoà quyện của những nét văn hoá và giao thoa Việt – Nhật

Kimono – Áo dài Fashion show 2023

50 năm – Chặng đường hợp tác và giao thoa văn hoá đã tạo nên những giá trị đặc biệt, thông qua Fashion show năm nay, công chúng Việt Nam thêm yêu mến và thắt chặt tình đoàn kết hơn nữa với Nhật Bản

Áo dài – Kimono đan xen tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng

Thanhdat Media sử dụng ánh sáng và lấy cảm hứng trực tiếp từ sân khấu để lưu giữ lại những vẻ đẹp, đường nét từ mọi góc nhìn. Sự tinh tế trong âm nhạc, ánh sáng và con người được chúng tôi ghi lại khá sắc nét.

Âm nhạc, nghệ thuật, hình ảnh hoà quyện – Photo: Thanhdat Media

Kimono – Áo dài Fashion show 2023 để lại rất nhiều ấn tượng, đặc biệt những bộ trang phục được thiết kế có sự giao thoa văn hoá Nhật sẽ là những dấu ấn đặc biệt năm nay. Thanhdat Media có thêm những kinh nghiệm và nâng tầm năng lực của mình trong lĩnh vực Media.

TIN LIÊN QUAN

PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES OCEAN PARK KHAI TRƯƠNG QUA ỐNG KÍNH THANHDAT MEDIA
30 Tháng Một, 2024
PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES OCEAN PARK KHAI TRƯƠNG QUA ỐNG KÍNH THANHDAT MEDIA
Dự án Zenpark qua ống kính của ekip Thanhdat Media
28 Tháng Mười Hai, 2023
Dự án Zenpark qua ống kính của ekip Thanhdat Media