Tìm kiếm

Thanhdat Media trực tiếp ghi hình tại sự kiện ra mắt của thương hiệu Lynk & Co 2023

22 Tháng Mười Hai, 2023

Tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp để lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng nhất, ekip của Thanhdat Media đã có hoạt động tác nghiệp tại Tasco Mall – Long Biên- TP Hà Nội.

Thương hiệu Lynk & Co lần đầu tiên gia nhập thị trường Việt Nam với kiểu dáng, mẫu mã và giá cả khá hấp dẫn. Sự kiện ra mắt Lynk & Co 09 trong ngày 16/12 vừa qua đánh dấu sự mở rộng thị trường khai thác đồng thời tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận nhiều hơn nữa các sản phẩm về oto.

Thanhdat Media vinh dự được Ban tổ chức lựa chọn là đơn vị lưu giữ lại những khoảnh khắc trọn vẹn của thời khắc ra mắt Lynk & Co 09 nổi bật. Đây cũng là dòng sản phẩm có kích thước lớn nhất và có hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất.

Ngoài ra một số dòng xe khác trong Top 03 tiếp tục được hân hạnh giới thiệu tại sự kiện ra mắt.

Trong sự kiện này, chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu 03 mẫu xe SUV đặc biệt – Lynk & Co 01, 05 và 09. Không chỉ là biểu tượng của sự đổi mới mạnh mẽ trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, những mẫu xe được ra mắt của Lynk & Co còn cam kết mang đến thị trường Việt Nam những trải nghiệm di chuyển cá nhân đột phá, với công nghệ hiện đại, tính năng an toàn vượt trội và thiết kế toàn cầu.

Mời Quý khách hàng cùng nhìn lại một số hình ảnh mà Thanhdat Media ghi lại trong sự kiện vừa qua. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng hoạt động truyền thông, xây dựng thương hiệu uy tín của doanh nghiệp.

Trân trọng!

TIN LIÊN QUAN

PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES OCEAN PARK KHAI TRƯƠNG QUA ỐNG KÍNH THANHDAT MEDIA
30 Tháng Một, 2024
PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES OCEAN PARK KHAI TRƯƠNG QUA ỐNG KÍNH THANHDAT MEDIA
Dự án Zenpark qua ống kính của ekip Thanhdat Media
28 Tháng Mười Hai, 2023
Dự án Zenpark qua ống kính của ekip Thanhdat Media